chua benh cham eczema bang mat ong va que

Cách chữa bệnh chàm eczema bằng mật ong và quế

Cách chữa bệnh chàm eczema bằng mật ong và quế được các nhà khoa học phát hiện và áp dụng khá rộng rãi sau khi thấy rõ tác dụng của công thức này.

Bệnh Eczema là bệnh viêm da ở lớp nông của da, thường tiến triển thành từng đợt và hay tái phát. Eczema thường xuất hiện vào mùa thu đông, khi thời tiết giao mùa. Đây là bệnh ngứa da điển hình nhất với các triệu chứng đặc hiệu như nổi mẩn đỏ, có mụn nước và ngứa. Khi bị eczema, người bệnh sẽ có biểu hiện ngứa. Đa phần người bệnh đi khám vì ngứa không chịu được.

Không giống như các bệnh nhiễm trùng nấm, eczema không lây nhiễm, cũng không phải là do các yếu tố bên ngoài. Nguyên nhân cơ bản của tình trạng này là một trong hệ thống miễn dịch phản ứng. Một số người dễ mắc các gen để phát triển viêm da. Các hình thức phổ biến nhất của bệnh chàm ở trẻ em là viêm da dị ứng, mà ảnh hưởng đến da trên các khớp. Đối với người lớn, các bản vá lỗi ngứa có xu hướng xuất hiện ở lòng bàn tay và lòng bàn chân. Eczema được phân loại vào các trường hợp nhẹ, vừa và nặng, nơi da có thể có vảy, vảy, màu đỏ, nguyên liệu và ướt từ xả chất lỏng. Đôi khi da nguyên gây nhiễm trùng do vi khuẩn. Các điều kiện có thể trầm trọng do tiếp xúc với các yếu tố môi trường cụ thể như bụi, nhiệt và ánh sáng mặt trời. Đổ mồ hôi cũng là một yếu tố tăng nặng phổ biến. Có một giới hạn cho các hoạt động mà người bị eczema có thể tham gia, như thể thao và các hoạt động ngoài trời khác. Một chế độ ăn uống bao gồm toàn bộ, các loại thực phẩm chưa qua chế biến, nước trái cây tươi, trái cây và rau sống, hạt giống và các loại ngũ cốc, và uống nhiều nước được khuyến cáo cho bệnh nhân eczema. Tránh ăn vặt quá nhiều, đồ ngọt và kẹo.

Các nhà khoa học đã phát hiện thấy mật ong rừng nguyên chất không chỉ chữa lành các vùng da bị tổn thương trong những ca bệnh chàm nặng và loại bỏ vùng da khô chết, mà nó còn có thể tái tạo da mới mọc lên. Công thức này còn bổ sung thêm quế để tăng cường khả năng làm lành vết thương.

chua benh cham eczema bang mat ong va que

Cách điều trị: Bôi mật ong và bột quế (tỷ lệ bằng nhau) lên vùng da bị thương. Sau đó vắt nửa quả chanh và trộn chung với một thìa cà phê mật ong trong một cốc nước ấm. Hãy uống cốc này vào sáng sớm, trước khi ăn/uống bất cứ thứ gì khác trong vài tuần, hoặc cho đến khi các triệu chứng tổn thương của da đã hết.

Ngoài ra, trộn 2 thìa súp dấm táo với 1 thìa cà phê mật ong vào một cốc nước và uống đều đặn 3 lần/ngày, kèm theo bữa ăn.

Cách chữa bệnh chàm eczema bằng mật ong và quế được áp dụng dành cho các bệnh nhân mẫn cảm với các loại thuốc tây dược. Hãy dùng đúng công thức để đạt hiệu quả cao nhất.

Để lại Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *