Cam kết chất lượng mật ong

Cam kết hoàn trả tiền 100%

Khải Hoàn – Mật ong rừng nguyên chất 100%. Từng giọt mật ong là tinh túy của núi rừng, được tạo ra bởi hàng triệu loài hoa. Nếu ong nuôi thường hút mật hoa theo từng khu vực nuôi thì các chú ong rừng tủa ra khắp nơi trong rừng để tìm mật và cho ra một lượng mật tổng hợp từ hàng triệu loài hoa. Trong đó có không ít các loài thuốc quý. Mật ong rừng chính hiệu không ám mùi của các loài cây ăn trái, các cây do con người trồng ví dụ như mật ong nhãn, cafe, tràm … Mật ong Khải Hoàn được khai thác trong rừng sâu khu vực rừng già ở Tây Nguyên, Tây Bắc thế nên chất lượng mật sẽ vượt trội so với khu vực khác.

Mong muốn khách hàng an tâm với chất lượng mật ong cũng như cảm thấy tiền nào của nấy. Mọi thứ đáng đồng tiền bát gọi. Khải Hoan cam kết chất lượng mật ong rừng là thật. Nếu quý khách bằng cách nào đó phát hiện ra rằng mật ong mua tại Khải Hoàn là giả hoặc pha trộn với mật ong nuôi chúng tôi sẽ hoàn tiềnđền 99 lần giá trị số mật ong đó.

Mọi thứ đều minh bạch và công bằng. Nếu yêu quí Khải Hoàn quý vị hãy là khách hàng thông thái của chúng tôi. Mật ong rừng khai thác rất khó khăn và không phải mùa nào cũng có. Mật ong rừng có thể để trên 1 năm trong điều kiện tốt mà không mất đi chất lượng. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ đặt trước ngay hôm nay.

Trân trọng,

♦ Hotline hỗ trợ0938.873.888 – 09.1948.1983 – 0981.374.888