GIỚI THIỆU CÔNG TY KHẢI HOÀN

Đã Từ Lâu Mật Ong Rừng Nguyên Chất Là Một Loại Nguyên Liệu Quý Của Con Người. Mật Ong Có Thể Dùng Làm Thực Phẩm, Thuốc Chữa Bệnh, Và Nguyên Liệu Làm Đẹp Cho Con Người.

Với Những Công Dụng Tuyệt Vời Như Vậy, Ngày Càng Có Nhiều Các Cơ Sở Kinh Doanh Mật Ong. Tuy Nhiên Không Phải Công Ty Hoặc Cơ Sở Nào Cũng Kinh Doanh Mật Ong Thật. Với Mong Muốn Mang Đến Cho Người Tiêu Dùng Việt Nam Sản Phẩm Chất Lượng. Mật Ong Rừng KHẢI HOÀN Tự Hào Là Doanh Nghiệp Đi Đầu Trong Phong Trào: “Nói Không Với Mật Ong Giả, Mật Ong Kém Chất Lượng

I. QUAN ĐIỂM KINH DOANH MẬT ONG KHẢI HOÀN:

Những quan điểm kinh doanh dưới đây của MẬT ONG RỪNG KHẢI HOÀN đều được nhân niên hiểu rõ và tuyệt đối tuân theo:

 • Chất Lượng Sản Phẩm Mật Ong Rừng Nguyên Chất Phải Được Quan Tâm Đầu Tiên, Không Bán Hàng Giả, Hàng Kém Chất Lượng, Hàng Pha Trộn Cho Khách Hàng Dù Chỉ Là Một Giọt.

 • Luôn Cung Cấp Cho Quý Khách Hàng Những Sản Phẩm Mật Ong Rừng 100% Nguyên Chất Với Giá Cả Phù Hợp Nhất.

 • Luôn Đặt Uy Tín Của Doanh Nghiệp Lên Hàng Đầu, Không Vì Lợi Nhuận Mà Kinh Doanh Gian Dối, Lừa Gạt Khách Hàng, Bởi Lẽ Niềm Tin Của Khách Hàng Là Sự Sống Của Doanh Nghiệp.

 • Bản Thân Mật Ong Rừng KHẢI HOÀN Luôn Đặt Mình Vào Vị Trí Của Khách Hàng Để Phục Vụ Tốt Nhất. Khách Hàng Cần Gì ? Khách Hàng Không Thích Điều Gì ? Khách Hàng Có Cảm Thấy Hài Lòng Không ? Đó Là Những Câu Hỏi Mà KHẢI HOÀN Luôn Trăn Trở.

 • Sản Phẩm Mà KHẢI HOÀN Muốn Đem Lại Cho Khách Hàng, Không Chỉ Là Mật Ong Rừng Nguyên Chất. Mà Đó Còn Là Sự Hài Lòng, Niềm Vui, Sự An Toàn Khi Sử Dụng Từng Giọt Mật Ong Chất Lượng.

MẬT ONG RỪNG KHẢI HOÀN

KHẢI HOÀN Mang Đến Cho Khách Hàng Sản Phẩm Mật Ong Rừng Nguyên Chất 100%.

II. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN KINH DOANH :

Trong Nhiều Năm Tìm Hiểu Về Mật Ong Rừng 100% Nguyên Chất. KHẢI HOÀN Biết Được Rằng, Sản Phẩm Mật Ong Của Việt Nam Có Giá Trị Cao Cả Về Mặt Dinh Dưỡng Và Kinh Tế.

Mật Ong Rừng Nguyên Chất Là Loại Mật Do Những Con Ong Làm Tổ Tự Nhiên Trên Các Cành Cây, Chúng Đi Hút Phấn Của Nhiều Loài Hoa Trong Rừng. Sau Đó Người Khai Thác Mật Sẽ Lấy Chúng Về Để Sử Dụng. Mật Ong Rừng Nguyên Chất Tại Việt Nam Có Giá Trị Tương Đương Với Những Loại Mật Ong Nổi Tiếng Trên Thế Giới. Ví Dụ Như: Mật Ong Được Thu Hoạch Từ Những Cây Rừng  Đều Có Giá Trị Tương Đương Với Mật Ong Manuka Nổi Tiếng Của Úc Và New Zealand.

Chính Vì Vậy, Công Ty KHẢI HOÀN Đề Ra Phương Hướng Kinh Doanh Của Mình Như Sau:

 • Thay Vì Phải Bỏ Ra Một Số Tiền Lớn Để Mua Những Sản Phẩm Mật Ong Của Nước Ngoài, KHẢI HOÀN Sẽ Đem Đến Cho Người Tiêu Dùng Cơ Hội Để Được Sử Dụng Mật Ong Rừng 100% Nguyên Chất Được Thu Hoạch Trên Chính Quê Hương Của Mình. Để Làm Được Điều Đó, KHẢI HOÀN Có Phương Hướng Kinh Doanh Tại Cửa Hàng Trực Tiếp Và Cửa Hàng Online. Khách Hàng  Dù Ở Bất Cứ Nơi Đâu Cũng Có Thể Sử Dụng Sản Phẩm Của KHẢI HOÀN.

 • Nhằm Bảo Vệ Tối Đa Lợi Ích Của Khách Hàng, KHẢI HOÀN Chú Trọng Đầu Tư Vào Việc Xây Dựng Hệ Thống Đảm Bảo Chất Lượng Cho Sản Phẩm Bằng Công Cụ TQM, Công Cụ Kiểm Soát Chất Lượng Được Các Quốc Gia Như Nhật Bản Áp Dụng Triệt Để.

 • Ngoài Việc Cung Cấp Cho Người Dùng Sản Phẩm Được Kiểm Định Chặt Chẽ, Thì KHẢI HOÀN Đã Và Đang Hoàn Thiện Hệ Thống Chăm Sóc Khách Hàng, Dịch Vụ Tư Vấn 24/24 Để Lắng Nghe Ý Kiến Phản Hồi Của Khách Hàng.

Để Giúp Cho Khách Hàng Có Thể Sử Dụng Sản Phẩm Mật Ong Rừng 100% Nguyên Chất Của KHẢI HOÀN Một Cách Hiệu Quả Nhất. KHẢI HOÀN Liên Tục Cập Nhật Các Thông Tin Lên Website Như:

MẬT ONG RỪNG KHẢI HOÀN

Hình 2: Vì Lợi Ích Khách Hàng, KHẢI HOÀN Tuyệt Đối Cung Cấp Hàng Chất Lượng Nhất.

III. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN :

KHẢI HOÀN Có Trụ Sở Chính Tại TPHCM, Nhiều Chi Nhánh Như: Long An, Tiền Giang V.V… Để Phục Vụ Khách Hàng Tốt Nhất Và Cung Cấp Nhiều Thông Tin Hữu Ích Đến Khách Hàng. Giúp Sản Phẩm Mật Ong Rừng Của KHẢI HOÀN Từng Bước Tiếp Cận Đến Mọi Khách Hàng Trên Toàn Quốc Một Cách Dễ Dàng, Nhanh Chóng Và Thuận Tiện.

Hiện Nay, Chúng Tôi Đang Tập Trung Khai Thác, Phát Triển Thị Trường Nội Địa Tiềm Năng. Với Mong Muốn Mọi Gia Đình Đều Có Thể Sử Dụng Được Mật Ong Rừng Chất Lượng Tốt Nhất, Giúp Tăng Cường Sức Khỏe, Đem Đến Niềm Tươi Vui, Hạnh Phúc Cho Các Thành Viên Trong Gia Đình, Cộng Đồng Và Xã Hội, Mang Lại Các Giá Trị To Lớn Về Mặt Tinh Thần Và Vật Chất Cho Kinh Tế Đất Nước.

 • KHẢI HOÀN Cam Kết Sản Phẩm Mật Ong Rừng Của Chúng Tôi Đạt Tiêu Chuẩn Về An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Theo Giới Hạn Cho Phép Mà Bộ Y Tế – Cục An Toàn Thực Phẩm Đã Công Bố.

 • KHẢI HOÀN cam kết bán mật ong rừng nguyên chất. Chúng Tôi Sẵn Sàng Hoàn Lại Gấp 100 Lần Chi Phí Mua Mật Ong Cho Khách Hàng Nếu Mật Ong Chúng Tôi Cung Cấp Là Mật Ong Giả, Mật Ong Nuôi Hay Mật Ong Không Nguyên Chất. Để Đảm Bảo Cho Lợi Ích Của Chính Mình, Khách Hàng Nên Kiểm Tra Sản Phẩm Trước Khi Nhận Hàng.

 • Việc Giao Hàng Được Tiến Hành Tại Trụ Sở Chính, Chi Nhánh Của Công Ty Và Không Thông Qua Bất Cứ Công Ty, Đại Lý Hay Người Trung Gian Nào.

Cho Nên, Khách Hàng Có Thể Hoàn Toàn Yên Tâm Mật Ong Rừng Bạn Được Cung Cấp Là Hàng Chất Lượng, Không Phải Hàng Giả, Kém Chất Lượng, Sản Phẩm Xứng Đáng Cho Bạn Lựa Chọn Và Sử Dụng Hàng Ngày.

Nếu Khách Hàng Có Nghi Vấn Và Muốn Tìm Hiểu Về Mật Ong Rừng KHẢI HOÀN, Liên Lạc Trực Tiếp Với Công Ty Để Được Các Nhân Viên Tư Vấn, Giải Đáp Nhiệt Tình Mọi Lúc Bạn Cần, Giúp Bạn Chọn Mua Được Sản Phẩm Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Mình Và Biết Sử Dụng Mật Ong Rừng Đúng Cách, Tận Dụng Được Hết Các Giá Trị Mà Mật Ong Rừng Đem Đến Cho Bạn.

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA MẬT ONG RỪNG KHẢI HOÀN :

Trở Thành Một Niềm Tin Của Người Tiêu Dùng Việt Nam Về Sản Phẩm Mật Ong Rừng 100% Nguyên Chất

Trên Quan Điểm Đó, KHẢI HOÀN Đưa Ra Hệ Giá Trị Cốt Lõi Như Sau:

 • Trung Thực: Luôn Trung Thực Trong Việc Bán Các Sản Phẩm Mật Ong Rừng Nguyên Chất Cho Khách Hàng.

 • Tôn Trọng: Tôn Trọng Bản Thân, Tôn Trọng Đồng Nghiệp, Tôn Trọng Công Ty Và Tôn Trọng Khách Hàng.

 • Đạo Đức: Tôn Trọng Các Tiêu Chuẩn Đã Được Thiết Lập Và Hành Động Một Cách Đạo Đức.

 • Tuân Thủ: Tuân Thủ Luật Pháp, Tuân Thủ Quy Định Của Công Ty, Tuân Thủ Sự Cam Kết Về Chất Lượng Với Khách Hàng.

V. SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY KHẢI HOÀN :

Công Ty TNHH Dịch Vụ Truyền Thông KHẢI HOÀN Cam Kết Mang Đến Cho Người Tiêu Dùng Việt Nam Sản Phẩm Mật Ong Rừng  Nguyên Chất 100% Bằng Sự Trân Trọng Niềm Tin Của Khách Hàng, Tình Yêu Cuộc Sống Và Ý Thức Về Trách Nhiệm Của Mình Đối Với Cộng Đồng.

Bạn Cần Mua Sản Phẩm Mật Ong Rừng 100% Nguyên Chất?

Bạn Cần Được Tư Vấn Miễn Phí Về Sản Phẩm Mật Ong?

Liên Hệ Ngay:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG KHẢI HOÀN

Công Ty Dịch Vụ Truyền Thông Khải Hoàn

Tư Vấn : 0938.873.888 – 09.1948.1983 – 0981.374.888

Trụ Sở Chính : 606/59 Đường 3 Tháng 2, P.14, Q.10, HCM

Chi Nhánh : Thị Trấn Đức Hòa, H.Đức Hoà, T.Long An

Mã Số Thuế : 0 3 1 3 9 9 9 5 8 0

Email : Info@Truyenthongkhaihoan.Vn

Để lại Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *