Bán mật ong rừng thật

Hoàn tiền 100 lần nếu phát hiện không phải mật ong rừng thật

Mật ong Khải Hoàn lấy đạo đức kinh doanh làm nền tảng kinh doanh. Chúng tôi cam kết chất lượng hoàn tiền 100 lần nếu phát hiện sản phẩm không phải là mật ong rừng thật.

Cam kết hoàn trả tiền 100% nếu không phải mật ong rừng thật

Mật ong rừng thật khác mật ong nhà nuôi

Thực tếmật ong rừng với mật ong nhà  rất giống nhau khó mà phát hiện ra. Trừ khi mật ong nhà mang đặc trưng mùi của một loài hoa nào đó. Bán mật ong rừng giả, gian dối thì giàu lắm, lời nhiều lắm vì mật ong nhà chỉ khoảng 200 ngàn 1 lít loại tốt. Nếu dùng chiêu trò gắn mác mật ong rừng thì họ có thể bán với giá 600 – 800 ngàn mà khách hàng không thể nào biết được nếu không quen sử dụng.

Nhưng của thiên trả địa, làm ăn dối trá thì không thể nào tồn tại. Khải Hoàn biết rằng khi bán mật ong rừng thật với mức giá này sẽ khó cạnh tranh với mật ong giả rừng hoặc mật ong nửa rừng nửa nuôi vì giá thành họ hạ xuống hẳn mấy trăm ngàn.

Nếu quý vị từng một lần theo chân các thợ rừng đi khai thác mật ong rừng thật sẽ biết rằng để có môt lít mật người thợ phải trải qua gian khổ và đối mặt với nguy hiểm như thế nào. Đi sâu vào rừng hàng chục km, băng suối, vách đá. Ong rừng làm tổ ở địa thế rất khó để khai thác, thường là ở mõm đá, ngọn của cành cây cổ thụ cao cheo leo … Đã vậy mật ong rừng thật càng hiếm và có xu hướng đi càng sâu vào rừng già phía trong. Không thể nào có mức giá rẻ cho một lít mật ong rừng nguyên chất.

Tại vì sao người ta bỏ tiền triệu để mua mật ong rừng?

Về cách tạo mật thì cả ong rừng và ong nhà là như nhau. Đều phải đi hút mật hoa về bỏ vào tổ từ đó tạo ra loại mật ong. Chúng ta thường thấy chứ bản thân ong không tạo ra mật ong. Mật ong rừng được tạo ra từ hàng triệu loài hoa khác nhau. Trong đó có không ít loài hoa hiếm đóng vai trò như một vị dược thảo quý. Thế nên nói về công dụng tẩm bổ, chữa bệnh mật ong rừng nguyên chất cho tác dụng hơn nhiều.

Khải Hoàn cam kết dù hàng hiếm tới đâu cũng giữ tôn chỉ là chỉ bán hàng thật. Nếu trong quá trình sử dụng phát hiện ra mật ong mua từ Khải Hoàn là pha trộn, giả nhái. Chúng tôi sẽ chịu đền gấp 100 lần giá trị số mật ong quý khách đã mua.

Cám ơn quý khách đã yêu quý và tin tưởng Khải Hoàn trong thời gian qua.
Chúc quý vị sức khỏe và thành công.

Có thể bạn cần

Để lại Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *