gia mat ong rung nguyen chat bao nhieu

Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu là chính xác nhất?

Thị trường mật ong rừng vốn dĩ đã sôi động nay càng sôi động hơn vì các công ty, cá nhân thay nhau quảng cáo rậm rộ với các mức giá khác nhau. Vậy mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu là chính xác nhất?

Đầu tiên chính bản thân chúng tôi, nhưng người kinh doanh mật đến nay là hơn 8 năm rồi vẫn không hiểu mật ong rừng ở đâu ra mà nhiều vậy. Mật ong trên thị trường hiện nay có giá cả cũng hấp dẫn. Có một số người rao bán với giá chỉ 550.000, có người thì 700 – 800.000 … Chính vì nhiều mức giá nên khiến người mua hoang mang không biết chọn bên nào. Vì bên nào cũng nói rằng mật ong của mình mới thật là mật ong rừng.

mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu

Nói về trữ lượng mật ong rừng hiện nay Khải Hoàn khẳng định mật ong rừng chất lượng khai thác ở rừng sâu là không nhiều. 1 ngày vào mùa khai thác chính chúng tôi thu mua và cử người trong công ty đi khai thác ở 3 điểm Tây Nguyên, miền Trung và Tây Bắc tổng cộng chỉ khoảng 30  – 50 lít. vào mùa mưa thì tổng lượng mật ong khai thác chỉ còn 1/3 thậm chí ít hơn.

Câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra là:

Mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu?

Nói về giá ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu là chính xác Khải Hoàn cũng xin giải đáp:

  • Thứ nhất trữ lượng mật ong rừng tự nhiên hiếm và ngày càng khó khai thác do đàn ong di chuyển vào sâu bên trong nên giá mật ong ngày càng có xu hướng tăng chứ không giảm.
  • Thứ hai giá của mật ong rừng tùy thuộc vào điểm khai thác, mùa vụ mà có sự giao động nhất định. Quan trọng nhất vẫn là điểm khai thác. Nếu như mật ong rừng ở các khu rừng gần với khu dân cư thì khả năng ong lấy mật từ hoa màu, trái cây, cây trồng là rất cao vì thế chất lượng mật cũng sẽ thấp hơn khá nhiều. Mật lấy từ rừng sâu sẽ cho chất lượng tốt hơn hẳn. Vì thế khi bán ra mật ong rừng ở khu vực rừng già sẽ cao hơn.
  • Thứ ba giá mật ong có thể rẻ hơn nếu người bán không phải bỏ tiền thuê mặt bằng, đóng thuế nhưng bù lại họ sẽ không thể có những chính sách bảo hộ người dùng tốt được, chẳng may mua nhầm hàng giả cũng không có cơ sở để xử lý họ.
  • Thứ tư giá mật ong rừng phụ thuộc vào cái tâm của người bán mật. Khi bán hàng họ có thể pha trộn với nước đường, mật mía hay tinh vi hơn là trộn với mật ong nuôi. Vì thế giá của họ sẽ chắc chắn rẻ hơn để tiện cạnh tranh về giá. Xưa nay câu nói tiền nào của đó luôn luôn đúng. Mật chủ yếu bán cho người già, phụ nữ chăm sóc sau thai, người ốm yếu nên bán mật cho họ phải bán mật thật, nếu không sẽ làm họ mất niềm tin và quan trọng là không mang lại giá trị, tác dụng gì cho họ, cái tâm của mình sẽ không thoải mái.

Mật Ong Rừng Nguyên Chất phải có các đặc điểm như sau:

  • Mật ong rừng nguyên chất có mùi thơm nồng rất khác biệt, hoàn toàn khác so với mật ong nuôi.
  • Mật ong rừng nguyên chất có vị ngọt đặc trưng của mật ong, rất khé cổ khi nếm thử.
  • Mật ong rừng thật thường phải tạo khí Gas và bọt dữ dội. (nhất là khi thời tiết nóng)
  • Mật Ong Rừng 100% thường phải loãng hơn so với mật ong nuôi.
  • Ngoài ra màu sắc mật ong rừng đa dạng, từ vàng nhạt cho đến đen sẫm. Tùy thời gian khai thác mật.

Như vậy mật ong rừng nguyên chất giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố. Tại Khải Hoàn mật ong rừng sẽ bán ra va giao tận tay khách hàng với giá từ 1.290.000 tới 1.500.000 / lít tùy thời điểm, địa điểm khai thác. Mật ong Khải Hoàn không phân phối mật ong rừng cho bất kì đại lý hoặc cá nhân nào khác! Mật ong Khải Hoàn tự kiểm tra chất lượng sau khi khai thác, tự rót chai, dán nhãn chuyển trực tiếp đến khách hàng. Do đó, chúng tôi cam kết Hoàn tiền 100 lần nếu phát hiện không phải mật ong rừng thật 

Số lượng mật ong hạn chế nên quý vị có thể gọi

Hotline 0938.873.888  để được ưu tiên.

Trân trọng cám ơn!

Để lại Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *