Mật ong rừng nguyên ổ cả sáp chưa vắt thật 100%

Mật ong rừng nguyên ổ cả sáp chưa vắt thật 100%

Mật ong rừng nguyên ổ cả sáp chưa vắt 100 % thật. Đây là dạng mật ong chưa khai thác, thường thì có nhộng bên trong. Nếu khai thác không đúng cách sẽ làm cho mật chua, dễ bị lên men và ảnh hưởng tới quá trình bảo quản.

Công dụng của mật ong rừng nguyên ổ cả sáp

Với mật ong rừng nguyên ổ cả sáp chưa vắt chúng ta sẽ dùng để ngâm với rượu sẽ cho ra rượu mật ong cực kỳ bổ. Nói về công dụng của rượu mật ong thì loại rượu này có công dụng bồi bổ cơ thể, điều hòa công năng các tạng phủ, trừ phong thấp và làm hết ngứa nên có thể dùng rộng rãi cho nhiều người, đặc biệt tốt cho những người mắc chứng ngứa kinh niên mà Đông y gọi là chứng phong chẩn, cấp chẩn tao dương bất chỉ.

Cách chế khi dùng mật ong rừng nguyên ổ sáp

Dùng 1.000 ml mật ong ngâm với 1.500 ml rượu trắng, bịt kín miệng lọ, để nơi râm mát, thỉnh thoảng lắc đều. Sau 15 ngày có thể dùng được. Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 25 ml. Nam, nữ từ tuổi trưởng thành đều dùng được. Tuy nhiên, cần chú ý uống đúng liều lượng, không được thấy hay mà quá chén.

Khải Hoàn chuyên cung cấp mật ong rừng nguyên ổ cả sáp chưa vắt thật 100%. Hàng này khá hiếm và thường sử dụng ngay thế nên nếu quý khách đặt hàng chúng tôi sẽ phải vận chuyển ngay trong ngày nhằm giữ chất lượng.

Mật ong rừng nguyên ổ cả sáp chưa vắt thật 100%

Có loại mật ong rừng nguyên sáp nguyên tổ mà giả không?

Thưa là có, nhiều người mang cả sáp ong nhà đi bán nên nếu không phải người trong nghề thì khó mà biết. Còn chiêu thức sáp thật mật ong giả thì xưa lắm rồi, chỉ có những người bán mật bên đường lừa khách vãng lai mà thôi. Còn có cửa hàng thì không ai dám làm vậy cả.

Để khách yên tâm sử dụng mật ong rừng. Khải Hoàn cam kết chỉ bán mật ong rừng thật và giá mật ong rừng của chúng tôi phải chăng nhất. Trong đó sản phẩm mật ong rừng nguyên ổ cả sáp chưa vắt cũng sẽ được bảo hộ sử dụng – Được đền bù 100 lần nếu phát hiện mật ong rừng nguyên tổ là hàng giả, hàng nuôi. Cam kết này có giá trị pháp lý.

Để lại Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *