Phân biệt mật ong giả/thật và tác hại của mật ong giả

Mật ong là thần dược có hàng trăm tác dụng tuyệt vời mà không phải ai cũng nắm được hết. Mật ong giúp chúng ta làm đẹp hiệu quả, hỗ trợ chúng ta cải thiện sức khỏe hằng ngày.

Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả tuyệt đối thì chúng ta phải tìm mua mật ong nguyên chất. Vậy ở đâu bán mật ong nguyên chất uy tín và chất lượng?

Ở đâu bán mật ong nguyên chất uy tín, chất lượng?

Phân biệt mật ong giả/thật và tác hại của mật ong giả

Trên thị trường bây giờ có vô vàn các loại mật ong và địa chỉ bán, cung cấp mật ong. Ngoài ra cũng có một số cơ sở bán loại mật ong giả. Vì vậy, khi mua cần chọn thật kĩ. Bởi không nó sẽ phản tác dụng khi bạn dùng.

Phân biệt mật ong

Nếu bạn gọi ship hoặc đã mua mật ong về nhà, có thể kiểm tra mật ong bằng cách cho vào ngăn quá khoảng 1 đến 2 giờ. Bỏ ra nếu mật ong không bị đóng đông và dẻo quánh hơn trước thì đây chính là mật ong nguyên chất .

Cách khác, nếu bạn đi mua mật ong, chuẩn bị 1 quả trứng gà, sau đó thử ngay tại cửa hàng bằng cách đổ ngập mật ong lên lòng đỏ trứng và đậy nắp. Mật ong chuẩn sẽ khiến trứng chín dần sau 15 phút. Còn ngược lại thì đây là mật ong giả.

Phân biệt mật ong giả và thật

Nên kiểm tra thật kĩ để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Bạn có thể sẽ mang bệnh vào người nếu mật ong kém chất lượng.

Tác hại của mật ong giả

Mật ong giả tưởng chừng không đem lại tác hại gì nhưng các bạn đã nhầm. Mật ong giả thường được pha trộn với phèn chua, một loại chất không được phép sử dụng làm thực phẩm cho con người.

Các đại lý thường muốn tăng lợi nhuận lên đã pha chất này vào, để gây ra phản ứng và khiến mật ong không thể đóng đường, người mua sẽ không phát hiện mình đã mua phải hàng giả.

Mật ong giả thường có kim khí, sẽ ảnh hưởng đến bao tử và đường tiêu hóa. Đồng thời khiến cơ thể hấp thụ kém hơn các chất dinh dưỡng. Lâu ngày dẫn đến cơ thể suy kiệt, ảnh hưởng trầm trọng tới hệ thần kinh.

Khải Hoàn – Địa chỉ uy tín bán mật ong nguyên chất

Để mua mật ong nguyên chất và bảo đảm chất lượng nên chọn những nơi uy tín. Bạn có thể đặt hàng của công ty Khải Hoàn, một trong những địa chỉ cung cấp mật ong nguyên chất được nhiều người biết đến.

Mật ong ở đây đều nguyên chất 100%, là mật ong rừng được thu hoạch quanh năm trong rừng và được bảo quản ở điều kiện đủ. Liên hệ với số điện thoại 0938.87.38.88 hoặc 0981.37.48.88 để được tư vấn miễn phí. Vào website: Www.Khaihoan.Net để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm và uy tín của công ty chúng tôi. Công ty được nhiều người tin dùng và giới thiệu tới những người dùng khác vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Khải Hoàn – Địa điểm uy tín chọn mua mật ong nguyên chất

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ và chọn được mặt hàng ưng ý tại Khải Hoàn. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn để tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn tốt nhất.

Để lại Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *